Đang tải...

zalo

Giới thiệu về

Tratigroup

Tratigroup tiền thân là - Tratimex, Công ty được thành lập từ năm 2000 bởi cổ đông sáng lập đồng thời cũng là Chủ tịch Tập đoàn Tratigroup. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, bất động sản, sản xuất. Tratigroup luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào thành tựu chung của Tập đoàn. 


Chúng tôi tự hào vì tập thể CBCNV xuất sắc, có chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt huyết và tận tình phục vụ khách hàng. Hiện Tratigroup có trụ sở hoạt động tại Hà Nội cùng với các văn phòng đại diện, tổng kho tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Tratigroup cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn những mong muốn của khách hàng, luôn tuân thủ các yêu cầu về kiểm soát an toàn, quy trình nghiêm ngặt, giảm thiểu các rủi ro để đạt mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục đóng góp vào xã hội qua các hoạt động bảo vệ môi trường, tạo ra giá trị và cơ hội việc làm tại thị trường Việt Nam, tham gia xây dựng đất nước văn minh và hiện đại.


Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các Bạn là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta!

Giới thiệu

Tầm nhìn

Định hướng phát triển thành tập đoàn sản xuất, thương mại và dịch vụ hàng đầu trong khu vực, lấy sản xuất, kinh doanh nhựa đường làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Sứ mệnh

Không ngừng góp phần cải thiện chất lượng giao thông, hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng, mang lại phồn vinh cho đất nước

Giá trị cốt lõi

Tốc độ

 Nhanh chóng, kịp thời, chính xác.

Tốc độ

Trí tuệ

Tâm huyết

Trung thực

Tuân thủ

Triết lý kinh doanh

Đoàn kết và quyết tâm là sức mạnh

để thành công

Khám phá lịch sử

Tratigroup

Hơn 20 năm không ngừng phát triển và đổi mới

/ 12

Sơ đồ tổ chức

 

Các công ty thành viên

Thông báo
Đóng