Đang tải...

zalo

Giới thiệu chung về lĩnh vực sản xuất

Tratigroup phát triển lĩnh vực sản xuất với ngành nghề may mặc và một số sản phẩm mũi nhọn khác về nhựa đường (sản xuất nhựa đường Polyme) và các ngành sản xuất khác sẽ được hình thành trong tương lai...

Cụ thể năm 2020, Tratigroup đã mua lại và mở rộng quy mô sang lĩnh vực sản xuất các mặt hàng may mặc xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Công ty Cổ phần Trường An (Taco) có hơn 40 năm hình thành và phát triển, đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình với các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với sự đảm bảo về sản xuất, công nghệ tiên tiến hiện đại, đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng mang dấu ấn riêng, từ đó đưa Công ty Taco trở thành một trong những đơn vị sản xuất, gia công may mặc hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu của Taco: Xây dựng, củng cố và phát triển công ty Taco trở thành nhà máy sản xuất có năng lực chuyên môn cao, uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý đối tác và Khách hàng.

Cam kết của Taco: Chúng tôi cam kết lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích và đảm bảo lợi thế cạnh tranh. Với phương châm tạo ra giá trị bền vững, chúng tôi luôn mong muốn cống hiến và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn lao động.

 

Các ngành nghề

Năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Trường An

Năng lực sản xuất

Thông tin thành viên

Thông báo
Đóng