Đang tải...

zalo

Giới thiệu chung về lĩnh vực thương mại

Tratigroup tiền thân là - Tratimex, chính vì vậy mà kinh doanh nhựa đường là lĩnh vực mũi nhọn và đầu tư chiến lược của Tratigroup.


Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhựa đường, Tratigroup  tự hào nằm trong số những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng sản phẩm nhựa đường và vật tư giao thông. Cho đến nay, doanh nghiệp đã khẳng định được hình ảnh, uy tín, thương hiệu và có thị phần ổn định, cung ứng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, góp phần vào việc hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông đường bộ của đất nước.

 

Các ngành nghề

Các Công ty con của Tratigroup cung cấp các loại nhựa đường phù hợp với quy chuẩn Quốc gia trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp là mặt hàng nhựa đường đặc nóng, nhựa thùng nhập khẩu, nhựa lỏng đóng phuy, nhựa đường polymer cải tiến.

Phát huy vị thế, quy mô của doanh nghiệp cung ứng lớn về nhựa đường và vật tư giao thông

Mạng lưới kinh doanh rộng khắp đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tổng kho trên cả nước:

Hệ thống kho bể được phân bổ dọc theo chiều dài đất nước, đảm bảo dự trữ và cung ứng nhựa đường theo nhu cầu của thị trường gồm: Hải Phòng, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ

Tổng kho Hải Phòng:

Số 2/201, đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Tổng kho Quảng Nam:

Cảng Chu Lai - Trường Hải, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Tổng kho Khánh Hòa:

KCN Ninh Thủy, P. Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Tổng kho Đồng Nai:

Cảng Gò Dầu A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổng kho Cần Thơ:

KCN Hưng Phú I, Phường Tân Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Tổng kho Vũng Áng:

KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh

Nhựa đường

Hệ thống cung ứng:

Với số lượng trên 110 xe bồn chuyên dụng, có trọng tải lớn từ 15,20,25,30 tấn. Được điều phối từ 6 tổng kho, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung ứng sản phẩm đi đến tận chân công trình, thỏa mãn tối đa các dịch vụ cung ứng đến tận tay khách hàng.

Thông tin thành viên

Thông báo
Đóng