Đang tải...

zalo

8 chuẩn mực của con người Tratigroup

Ngày Đăng: 04/10/2023

Một doanh nghiệp/tổ chức luôn đặt ra cho mình những chuẩn mực bao gồm các nguyên tắc, quy tắc đạo đức được mọi người thừa nhận trở thành những mực thước, khuôn mẫu để xem xét, đánh giá và điều chỉnh hành vi của con người trong một tổ chức nào đó. Vậy Tratigroup cũng là một tổ chức cũng không thể thiếu các chuẩn mực dành riêng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu xem chuẩn mực của con người Tratigroup bao gồm những yếu tố nào nhé!

1. Tratigroup đề cao tính CHUYÊN NGHIỆP

Người Tratigroup làm gì cũng hướng đến hiệu quả công việc, luôn duy trì tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học, thành thạo chuyên môn nghiệp vụ; tự giác và tự chủ trong công việc. Người Tratigroup luôn cam kết thực hiện đúng nguyên tắc, chuẩn mực của Tập đoàn.

2. Chúng ta TÔN TRỌNG mọi người

Người Tratigroup luôn đánh giá đúng mực, coi trọng danh dự và lợi ích của người khác. Người Tratigroup luôn tử tế với mọi người, không phân biệt đối xử, chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên. Tôn trọng người khác cũng chính là cách người Tratigroup tôn trọng bản thân.

3. Tratigroup xem trọng UY TÍN

Người Tratigroup luôn gương mẫu, luôn giữ lời hứa và coi trọng danh dự, nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Người Tratigroup sống tích cực, hòa đồng, lạc quan, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với đồng nghiệp.

4. Tratigroup luôn KIÊN ĐỊNH

Người Tratigroup không đứng núi này trông núi nọ, có chính kiến và lập trường rõ ràng. Người Tratigroup luôn sống và làm việc có kỷ luật, không do dự, kiên trì và quyết liệt theo đuổi đến cùng các mục tiêu đã chọn.

5. Tratigroup tự nguyện CỐNG HIẾN

Người Tratigroup không vì lợi ích cá nhân, luôn tự nguyện, tự giác làm việc bằng tất cả sự đam mê và tinh thần trách nhiệm. Vì sự phát triển của công ty, người Tratigroup không chùn bước trước khó khăn, tích cực, chủ động tìm kiếm và thực thi các giải pháp tốt hơn.

6. Tratigroup cam kết cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG

Người Tratigroup luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm là danh dự. Bằng đam mê và nhiệt huyết, người Tratigroup cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên từng sản phẩm, dịch vụ.

7. Tratigroup CẢI TIẾN liên tục

Đổi mới để phát triển bền vững và trường tồn là thông điệp mà người Tratigroup nhắc nhở nhau trên con đường phát triển. Người Tratigroup luôn chủ động nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới và cải tiến các quy trình vận hành nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

8. Tratigroup BẢO VỆ tốt nhất nguồn lực của Công ty

Mỗi cán bộ nhân viên Tratigroup được gia sử dụng một lượng tài sản hoặc nguồn lực nhất định của Công ty, có trách nhiệm bảo vệ và sử dụng một cách thích hợp. Người Tratigroup tuyệt đối không tự ý chiếm hữu tiền bạc, tài sản Công ty, không làm tổn hại đến thương hiệu, bí mật kinh doanh, bí mật công nghệ của Công ty vì những chia sẻ riêng tư của mình.

Thông báo
Đóng