Đang tải...

zalo

Tối ưu quy trình để phục vụ khách hàng tốt nhất

Ngày Đăng: 04/10/2023

Khách hàng tập trung chủ yếu của chúng tôi là doanh nghiệp (B2B), vì lẽ đó những yêu cầu được đặt ra luôn có nhiều khác biệt, khắt khe hơn bao giờ. Ngoài việc phân phối cung ứng sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng tốt thì quy trình chăm sóc khách hàng cũng luôn được chúng tôi đề cao, tối ưu trong các bước.

Quy trình chăm sóc khách hàng của Tratimex tối ưu theo các bước từ nhận hàng đến giao hàng luôn phải đảm bảo chất lượng, dịch vụ nhanh, chăm sóc tận tâm.

1.Chăm sóc khách hàng ở chất lượng sản phẩm

Quy trình nhận nhựa đường được Tratimex lưu tâm ngay tại các cảng xếp hàng. Tại đây, chúng tôi nhập nhựa đường đặc nóng từ các nhà máy lọc dầu của các tập đoàn dầu lửa lớn trên thế giới. Doanh nghiệp có trách nhiệm chỉ định một cơ quan kiểm định quốc tế có uy tín trên thế giới kiểm tra chất lượng và cấp chứng chỉ cho mỗi lô hàng. Đặc biệt lưu ý khi hàng xuống tàu phải được cơ quan giám định xác nhận tàu chuyên dụng và hàng đều đạt tiêu chuẩn mà Tratimex yêu cầu.

Tiếp theo đó là quy trình chăm sóc khách hàng với các quy tắc bảo quản nhựa đường đặc nóng luôn đạt chuẩn cho đến khi bàn giao. Đối với nhựa đường đặc nóng, việc chọn dải nhiệt độ mà tại đó nó được tồn chứa, bảo quản, bơm chuyển và vận chuyển có một ý nghĩa quan trọng bậc nhất.

Sản phẩm đem lại chất lượng, lòng tin với khách hàng

Tính an toàn: Nhiệt độ chớp cháy của nhựa đường độ kim lún 60/70 ở vào khoảng 232 oC. Do vậy, không được tồn chứa nhựa đường ở nhiệt độ bằng nhiệt độ chớp cháy của nó. Nhiệt độ cao nhất cho phép của nhựa đường ở trong bồn phải thấp hơn nhiệt độ chớp cháy 25oC. Nhiệt độ tồn chứa càng xa nhiệt độ chớp cháy thì càng tốt để ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ nhưng phải lớn hơn 100oC để hơi nước nếu có mặt ở trong bồn chứa không có khả năng ngưng tụ thành nước.

Chất lượng: việc bay của các thành phần nhẹ ở mức thấp nhất – khả năng tiếp xúc với oxy của không khí thấp nhất.

Kỹ thuật vận hành: Đảm bảo độ nhớt để bơm nhựa đường có thể hút và đẩy, lưu chuyển trong đường ống thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật của nhà chế tạo bơm. Kết hợp với các đặc điểm của các thiết bị trong hệ thống công nghệ, Tratimex chọn dải nhiệt độ bảo quản trong bồn chứa từ 110oC đến 145oC. Chất lượng nhựa đường có thể thay đổi trong quá trình tồn chứa tại bồn chứa và trong quá trình vận chuyển hàng cho khách hàng. Do vậy, việc thường xuyên tuân thủ quy trình kiểm soát hàng hóa tại kho cũng như trên phương tiện là rất cần thiết và bắt buộc.

2.Kiểm tra chất lượng, quy trình vận chuyển

Tratimex thực hiện kiểm tra chất lượng nhựa đường trong bồn định kỳ để theo dõi sự thay đổi chất lượng nhựa trong thời gian tồn chứa. Nếu nhựa bảo quản trên 03 tháng trong bồn chứa, Công ty báo cáo cơ quan chức năng kiểm định nhựa để tổ chức kiểm tra chất lượng.

Quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp đưa ra các quy trình giao an toàn, đảm bảo cả về con người, thiết bị, sản phẩm. Nhựa đường được vận chuyển tới các trạm trộn của khách hàng bằng các xe bồn chuyên dụng có hệ thống bảo ôn và gia thêm nhiệt để giao hàng. Trước khi bơm hàng vào xe bồn, xe phải được kiểm tra bên trong và bên ngoài để xác nhận không có nước, vật lạ… trong bồn hay bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khác nhằm đảm bảo an toàn.

Quy trình giao hàng chính là bước quan trọng nhất cần phải chú ý tới. Công nhân giao hàng được đào tạo chuyên môn sâu, đảm bảo quy trình bơm nhựa từ xe bồn vào trạm trộn tuyệt đối an toàn và không ô nhiễm môi trường.

Số lượng nhựa đường giao cho khách hàng sẽ dựa vào khối lượng qua cân tại cầu cân của Tratimex – cân điện tử hiện đại, đạt chất lượng Châu u và được cấp phép sử dụng. Hệ thống cân điện tử nối với Trung tâm điều điều hành kho của Tratimex để kiểm soát độ an toàn, chất lượng, trọng lượng.

Con người Tratimex

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của Công ty, số lượng hàng được giao cho khách hàng phải được quản lý chặt chẽ theo các bước: Trước khi hàng được nạp vào xe bồn; sau khi nạp hàng, sau khi giao hàng

3.Tổng kết

Cẩn thận, tỉ mỉ trong các khâu từ chuẩn bị hàng hoá đến giao hàng tới công trình của chúng tôi luôn được đảm bảo. Mọi khâu thực hiện theo quy trình, áp dụng các quy tắc chặt chẽ, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào dây chuyền, chúng tôi tin đó là sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng về mặt chất lượng.

Còn về mặt dịch vụ, tất cả công nhân viên làm việc tại Tratimex đều được đào tạo bài bản về mặt nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn.

Thông báo
Đóng