Đang tải...

zalo

Tratimex không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng, hệ thống bồn chứa

Ngày Đăng: 04/10/2023

Thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Tratimex không ngừng phát triển xây dựng hệ thống ngày một lớn mạnh, dần trở thành tập đoàn hàng đầu trong việc cung ứng các thiết bị, vật tư cho ngành giao thông Việt Nam đặc biệt phải kể đến các dòng sản phẩm nhựa đường, góp phần làm nên hệ thống giao thông đường bộ ngày càng phát triển. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Tratimex luôn đầu tư vào cơ sở vật chất, cải tiến máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm.

1. Mở rộng cơ sở sản xuất – nâng cao sản lượng

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao Thông – Tratimex có lịch sử lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngay từ khi mới thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư khởi điểm 3 tỷ đồng cùng 10 người kinh doanh, sản phẩm chủ yếu được bán, phân phối lúc bấy giờ nhựa thùng Iran, Esso, Shell.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Nâng cao hiệu suất làm việc

Sau nhiều năm hoạt động bền bỉ với nỗ lực không ngừng vươn lên, từ năm 2009 đến năm 2012 Tratimex tập trung hoàn thành xây dựng hệ thống bồn chứa và thiết bị vận hành tại Tổng kho Hải Phòng, Quảng Nam, cảng Gò Dầu. Doanh nghiệp chính thức mở rộng kinh doanh các dòng sản phẩm nhựa đường đặc nóng.

Những năm tiếp theo 2013 đến 2014, doanh nghiệp tập trung tìm kiếm và nhập khẩu nhựa đường từ các nhà máy sản xuất uy tín, công ty hóa dầu, nhựa đường hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm nhựa đường đặc nóng, mở rộng kinh doanh sản phẩm nhựa đường thành lập Công ty Cổ phần Việt Nam Asphalt.

Những con đường hiện đại mà Tratimex tự hào góp phần xây dựng.

Những con đường hiện đại mà Tratimex tự hào góp phần xây dựng.

Từ năm 2015 đến năm 2017 doanh nghiệp liên tục gây được tiếng vang trên thị trường vật tư giao thông Việt Nam. Tratimex mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh và khai thác kho bãi, hạ tầng cảng biển, cung cấp dịch vụ hàng hải, vận tải. Doanh nghiệp Tratimex đạt bước tiến khi lắp đặt thành công và đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất nhựa đường Polime tại Hải Phòng, tiếp tục thành công trong việc lắp đặt và đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất nhựa đường Polime tại Quảng Nam.

Tiếp sau đó là những thành công 2019 đến nay, trên hành trình xây dựng Tratimex không ngừng nỗ lực đem tới sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty cung cấp sản lượng lớn ra thị trường, đạt doanh thu lên tới gần 2000 tỷ đồng.

2. Tratimex tiến tới nhà máy sản xuất nhựa đường hiện đại

Tratimex hướng tới tầm nhìn trong giai đoạn 10 năm tới, xây dựng Tratimex trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, có tiềm lực, uy tín và thương hiệu mạnh ở trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Tiếp tục củng cố và giữ vững vị thế là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nhựa đường, hóa chất, phụ gia và các sản phẩm vật tư giao thông khác tại Việt Nam. Nỗ lực hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng, gia tăng tiềm lực kinh tế, nâng cao vị thế trên thị trường.

 

Thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình vận chuyển nhập khẩu

Trải qua nhiều năm xây dựng và nỗ lực phát triển không ngừng, Tratimex luôn đặt yếu tố nâng cao kỹ thuật sản xuất, dây chuyền sản xuất tiến bộ nhất nhằm đem tới sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, xã hội. Ngoài nâng cao kỹ thuật sản xuất, hiệu quả từ máy móc, con người cũng là yếu tố quan trọng mà Tratimex hướng đến. Mỗi một cán bộ công nhân viên của Tratimex đều được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng nhằm nâng cao tay nghề sản xuất.

Hệ thống kho bãi, xe bồn được cải tiến liên tục

Để đảm bảo chất lượng nhựa đường cho mỗi công trình, hệ thống kho bãi, xe bồn được cải tiến liên tục giúp làm tốt vai trò lưu trữ, bảo quản, chuyên chở mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng cùng tiến độ.
Tiêu biểu là hệ thống kho bãi được bê tông hóa hiện đại tại Hải Phòng cùng hệ thống xe bồn được nâng cấp mới nhất. Đối với Tratimex chất lượng tới từ khâu nhỏ nhất, nâng cấp và phát triển đồng bộ là cách chúng tôi giữ chân khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông báo
Đóng