Đang tải...

zalo

Chất lượng sản phẩm được Tratimex đặt lên hàng đầu

Ngày Đăng: 21/09/2023

Đứng vững trên thị trường thiết bị, vật tư đặc biệt cho ngành Giao thông vận tải, Tratimex tin rằng để làm nên tên tuổi, sự thành công của một doanh nghiệp chúng tôi cần nhiều hơn 20 năm kinh nghiệm, mở rộng thị trường. Hơn hết đó là chất lượng sản phẩm, lòng tin của khách hàng.

Tiêu chí của Tratimex khi đem sản phẩm cung ứng ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Tratimex luôn phấn đấu đem tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhà thầu.

1.Chất lượng sản phẩm cấu thành lòng tin

Hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển từ năm 2000 cho đến nay, Tratimex luôn khẳng định vị thế của doanh nghiệp top đầu, xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, phát triển tăng trưởng ở mức ổn định, vững chắc trên thị trường với các dòng sản phẩm chủ đạo: nhựa đường, hoá chất, vật tư giao thông vận tải góp sức mình vào công cuộc xây dựng hệ thống giao thông cho đất nước.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi đã xác định con đường doanh nghiệp muốn đi lâu dài phải đi theo hướng ổn định, phát triển bền vững. Chính vì điều này, Tratimex quyết định xây dựng lòng tin với khách hàng bằng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất, đạt chuẩn.

Quy trình nhập khẩu nhựa đường đảm bảo chất lượng

Tratimex đã khẳng định mình trong việc gây dựng lòng tin của mình với khách hàng thông qua nhiều hợp đồng, dự án đóng góp lớn cho hệ thống giao thông vận tải nước nhà, cũng như ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế.

Cùng những thành công có được tập đoàn dần chuyển hướng mở rộng kinh doanh đầu tư, phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh kho bãi, hạ tầng cảng biển, dịch vụ xếp dỡ hàng hoá, dịch vụ hàng hải và vận tải thuỷ bộ, nhập khẩu xăng dầu, đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp,…

Tratimex cam kết luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác tin tưởng vững chắc cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

2.Chất lượng sản phẩm đem tới giá trị bền vững

Mỗi một doanh nghiệp sẽ xác định cho mình lối đi riêng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Tratimex chọn lựa cho mình con đường riêng theo hướng ổn định, lâu dài, xây dựng lòng tin một cách bền chặt với khách hàng, đối tác. Thông qua những sản phẩm chỉnh chu, chất lượng chúng tôi luôn muốn trở thành “top of mine” của khách hàng.

Tratimex tự hào trở thành đối tác của nhiều nhà thầu trong các dự án cầu đường, xây dựng hệ thống giao thông vận tải, đóng góp một phần nhỏ vào các công trình lớn phục vụ cộng đồng, xã hội.

Máy móc được đưa vào sản xuất tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Nhiều hơn những giá trị về vật chất chúng tôi nhận được đó là lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và ngay cả cán bộ công nhân viên đang làm việc, cống hiến tại Tratimex. Vì vậy, Tratimex luôn biết ơn những người đã luôn kề vai sát cánh cùng chúng tôi làm ra sản phẩm chất lượng, cảm ơn tới khách hàng luôn lựa chọn, tin dùng mặt hàng của chúng tôi.

Kiến tạo một công trình giao thông bền vững là từ khâu chọn lựa nhiên liệu, trang thiết bị hợp lý, chất lượng đạt chuẩn. Thấu hiểu khó khăn, trăn trở của khách hàng, nhà thầu khi chọn nhà cung cấp, Tratimex giải quyết bài toán khó này bằng cách chế tạo sản phẩm tốt nhất bằng cái tâm, cái tình của những người công nhân.

Thông báo
Đóng